LANG HOME
手段についてたずねる
Back
訳
再生
Paano ho magluto ng sinigang na baboy?
豚肉のシニガンスープはどうやって料理するのですか?
Medyo mahirap.
ちょっと難しいわよ。
Pakuluan mo muna ang karneng baboy hanggang sa lumambot.
まず豚肉をやわらかくなるまで煮て。
Lagyan mo rin ng asin.
塩も入れて。
Mga ilang oras ho iyan?
それは何時間ぐらいですか?
Mga isa at kalahating oras.
およそ1時間半です。
Tapos ilagay mo ang mga gulay na nahiwa na.
それから切った野菜を入れて。
Ano ho ang uunahin ko?
何を先にしましょうか?
Unahin mo ang labanos, dahil matagal itong maluto.
大根を先にしなさい。これは煮えるのに時間がかかるから。
Isabay mo na rin ang dinurog na sampalok.
潰したサンパロックをも同時に入れなさい。
Tapos ho?
それから?
Ihuli mo ang kangkong.
空芯菜を最後にしなさい。
Timplahan mo ng patis kung matabang pa.
味が薄かったら、パティスで味を調えなさい。
Madali lang pala!
簡単なんですね。
© 東京外国語大学